Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TVV VIỆT NAM cam kết những thông tin có tính chất riêng tư, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Khách hàng có thể tham khảo “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng” sau đây về những cam kết của TVV Việt Nam. Việc bảo mật thông tin khách hàng đối với chúng tôi là nghĩa vụ, nguyên tắc làm việc, là sự tôn trọng và bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng khi kết nối tới công ty.

1. Mục đích

Nhằm đảm bảo cho quyền lợi của người tiêu dùng, các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập từ trang web của TVV Việt Nam bao gồm:

 • Thông tin khách hàng để lại khi có nhu cầu mua hàng từ TVV Việt Nam;
 • Thông tin của khách hàng khi gửi câu hỏi cho TVV Việt Nam;
 • Thông tin khách hàng để lại khi có nhu cầu được TVV Việt Nam tư vấn về sản phẩm, dịch vụ;
 • Dữ liệu thông tin của khách hàng không chỉ được tạo bởi sự tương tác của người dùng với trang web, mà dữ liệu cá nhân cũng có thể được tạo từ các quy trình xử lý kỹ thuật, thống kê, tổng hợp từ các biểu mẫu bình luận, cookie, phân tích và nhúng của các bên đối tác.

Để sử dụng một số dịch vụ của TVV Việt Nam, quý khách cần để lại thông tin liên hệ cần thiết trong mục liên hệ, cụ thể;

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Địa chỉ khách hàng

Mọi thông tin của khách hàng phải đảm bảo chính xác, TVV Việt Nam không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc khai báo thông tin của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

TVV Việt Nam tiến hành thu thập, xử lý thông tin khách hàng để lại trên website với mục đích phù hợp với yêu cầu của khách hàng và cam kết tuân thủ theo nội dung của “chính sách bảo mật thông tin khách hàng” này.

Để phục vụ cho nhu cầu giải quyết công việc, hỗ trợ giải quyết vấn đề cho khách hàng, những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được dùng để liên lạc trực tiếp để trao đổi các vấn đề liên quan với khác hàng như: gửi thư qua email, gọi điện thoại…

Trừ các trường hợp sử dụng thông tin của khách hàng như đã ghi nhận trong chính sách này TVV Việt Nam cam kết tuyệt đối sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

3. Khách hàng

Khi quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản nêu ở trên. TVV Việt Nam cam kết sẽ bảo mật thông tin của khách hàng.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một thông tin, dữ liệu nào có thể truyền trên internet mà có thể bảo mật 100%. Do đó, TVV Việt Nam không thể đưa ra một sự cam kết tuyệt đối rằng thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng nếu như khách hàng chia sẻ thông tin của mình cho người khác. Nếu quý khách hàng không chấp nhận các điều khoản như đã nêu ở trên, chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng cung cấp tới trang web của chúng tôi sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại mọi trường hợp thông tin các nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TVV VIỆT NAM

 • info.tvvvietnam@gmail.com
 • 024.7300.1966
 • Tầng 4, Toà N03T7, Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website TVV Việt Nam Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Những người có thể tiếp cận thông tin

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:

 • Nhân viên công ty (Chuyên viên Marketing, Chuyên viên Kinh Doanh, Phòng Kế toán);
 • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của công ty.

7. Địa chỉ liên hệ

TVV Việt Nam luôn sẵn lòng đón nhận, tiếp thu các ý kiến phản hồi của khách hàng về chính sách bảo mật thông tin của khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Hotline: 024.7300.1966
 • Email: info.tvvvietnam@gmail.com
 • Fanpage: TVV Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 4, Toà N03T7, Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội