TVV VIỆT NAM
Thành công – Vững bước – Vươn xa

Chào mừng đến với TVV Việt Nam – Công ty nhập khẩu và phân phối Thực phẩm dinh dưỡng cao cấp, các loại hóa mỹ phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sữa, chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với người Việt nhất đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ ngay

Câu Chuyện Thương Hiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TVV Việt Nam vô cùng tự hào khi là Đơn vị Nhập khẩu và Phân phối Sản phẩm Dinh dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm do Công ty TVV Việt Nam nhập khẩu và phân phối là những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến từ những Tổ chức lớn hàng đầu thế giới như Nestle, Bubs, Lotte… và từ những Quốc gia tiến tiến, phát triển hàng đầu trong lĩnh vực Sản phẩm dinh dưỡng như Australia, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Mang các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe tốt nhất trên thế giới để phục vụ cuộc sống con người Việt Nam.

Lịch Sử Hình Thành

Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TVV Việt Nam được thành lập vào ngày 23/10/2015, được biết đến là một trong những đơn vị Nhập khẩu và Phân phối Sản phẩm Dinh dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

2015
2015
Thành lập công ty
2016
2016
Ký kết hợp tác nhập khẩu và phân phối chính thức với các nhãn hàng: Meiji, Bledina, Milo,...
2018
2018
Ký kết hợp tác với công ty Lotte Foods (thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc), nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu Kid Power và SYSY tại Việt Nam
2020
2020
Ký kết hợp tác với Nestle – Tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới, nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Kid Essential tại Việt Nam
2022
2022
Ký kết hợp tác nhập khẩu và phân phối thương hiệu hóa mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc: Chakan và Hestia
2023
2023
Ký kết hợp tác nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Jack N' Jill tại Việt Nam. Góp mặt tại VIETBABY FAIR - Triển lãm ngành hàng Mẹ & Bé hàng đầu Việt Nam

Vì sao nên chọn chúng tôi

Hoạt động tại TVV Viet nam

Chúng tôi hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Công bằng – Tôn trọng – Tuân thủ – Chính trực – Văn minh.

Đội ngũ của chúng tôi

Sự phát triển, thành công của TVV Việt Nam ngày hôm nay là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên trong công ty, dưới sự dẫn dắt, lãnh đạo của những nhân sự chủ chốt đầy bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệm.

Ông. Phan Văn Toàn

Trưởng Phòng Kinh Doanh
Khu Vực Miền Bắc

Bà. Vũ Thanh Huyền

Trưởng Phòng Kế Toán

Ông. Nguyễn Văn Thân

Trưởng phòng Marketing

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Nhờ sự hợp tác tốt đẹp, bền vững với các cửa hàng, đại lý lớn tại 63 tỉnh thành, tính đến nay, TVV Việt Nam đã có hệ thống trên 10.000 khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực tới từ các quý đối tác, quý khách hàng.

icon feedback
"Luôn giao hàng đúng hạn và hỗ trợ mình rất nhiệt tình, nhập hàng về rất dễ bán vì sữa chính hãng, chất lượng tốt"

TÀO THỊ THANH HƯƠNG

   

nhà phân phối tại Hải Dương

icon feedback
"Mình đánh giá cao TVV Việt Nam bởi nguồn hàng ở đây luôn đều đặn giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh. Sản phẩm đầy đủ tem phụ, chất lượng uy tín"

TRẬN CÔNG MINH

   

Nhà phân phối tại Bình Dương

icon feedback
"Đã hợp tác với TVV được gần 4 năm, luôn tin tưởng đồng hành vì sản phẩm rất đa dạng, chưa bao giờ phải lo thiếu hàng. Hơn nữa giá nhập cũng tốt hơn so với các nơi khác."

MẠC VĂN TIÊN

   

Nhà phân phối tại Hà Nội