Chào mừng sự ra mắt của Milky – Chú chuột linh vật của TVV Việt Nam!

Th6 12,2023
Tác giả: TVV Việt Nam
Toà N03T7 , Khu Ngoại Giao Đoàn , Phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Milky đã chính thức ra mắt tại triển lãm Việt Baby Fair HCM 2023, tạo nên sự háo hức và vui tươi. Tại gian hàng của TVV, Milky đã gây ấn tượng bằng tính cách vui vẻ, tích cực và đáng yêu. Tiết mục nhảy vui nhộn “Milky vui Tết thiếu nhi” trên sân khấu đã truyền đạt sự hồn nhiên và sự vui mừng cho các bạn nhỏ cùng với linh vật của TVV Việt Nam.

Tiết mục nhảy vui nhộn "Milky vui Tết thiếu nhi" trên sân khấu
Tiết mục nhảy vui nhộn “Milky vui Tết thiếu nhi” trên sân khấu

Với việc tham gia vào gian hàng và thể hiện trên sân khấu, Milky chứng tỏ vai trò quan trọng của mình không chỉ là linh vật đại diện cho TVV Việt Nam mà còn là người bạn đáng yêu và thú vị của các em nhỏ. Sự năng động và tương tác tích cực của Milky đã tạo nên không khí vui vẻ và hứng khởi trong buổi triển lãm.

Milky đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các bạn nhỏ tại triển lãm
Milky đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các bạn nhỏ tại triển lãm

Milky là một chú chuột thông minh, nhanh nhẹn và thân thiện, đại diện cho những phẩm chất tuyệt vời của TVV Việt Nam. Với nguồn năng lượng tích cực của mình, Milky luôn cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mỗi thế hệ người Việt.Milky đại diện cho sứ mệnh tiên phong trong việc mang lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cho cộng đồng và tạo sự gắn kết với khách hàng thông qua tính cách thân thiện và chân thành.

Với tính cách thân thiện, đáng yêu, Milky đã mang đến cho mọi người rất nhiều niềm vui trong suốt buổi triển lãm
Với tính cách thân thiện, đáng yêu, Milky đã mang đến cho mọi người rất nhiều niềm vui trong suốt buổi triển lãm

Bằng sự thông minh, tính toán kỹ lưỡng trong việc đánh giá và lựa chọn các mặt hàng phù hợp với người Việt để nhập khẩu và phân phối, Milky đảm bảo đưa hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng và linh hoạt với sự nhanh nhẹn của mình. Milky chu đáo và thân thiện trong giao tiếp với khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh.

TVV Việt Nam cùng Milky nhận giải thưởng “Gian hàng được yêu thích nhất”
TVV Việt Nam cùng Milky nhận giải thưởng “Gian hàng được yêu thích nhất”

Với vẻ ngoài năng động, tính cách thân thiện, khéo léo, Milky hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời từ chất lượng dịch vụ, cùng phát triển vì một tương lai tươi sáng. Milky không chỉ là một chú chuột đáng yêu mà còn là biểu tượng của sự tiên phong, phát triển, sức khỏe con người và sự kết nối. Thông qua Milky, TVV Việt Nam muốn truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến với khách hàng và hy vọng rằng Milky sẽ được chào đón rộng rãi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *