“GIAN HÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” Việt Baby Fair HCMC 2023 gọi tên TVV Việt Nam

Th6 09,2023
Tác giả: TVV Việt Nam
Toà N03T7 , Khu Ngoại Giao Đoàn , Phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Việt Baby Fair là chương trình hội chợ, triển lãm Quốc tế ngành hàng mẹ và bé tổ chức thường niên tại Việt Nam. Đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, là điểm đến hấp dẫn cho các bậc phụ huynh. Triển lãm năm nay quy tụ hơn 350 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước tham dự.

Đến tới triển lãm VIETBABY HCMC 2023, TVV Việt Nam mang tới 7 thương hiệu chính: Abbott, Massel, Nestle, Nutricia, Chakan, Hestia, Jack N’ Jill với hàng chục sản phẩm chất lượng cao để giới thiệu đến khách hàng. Đến với triển lãm, khách hàng sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tư vấn, giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi và hàng trăm phần quà miễn phí được trao tặng cho các khách đến tham quan mua hàng.

Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản
TVV Việt Nam mang đến triển lãm các thương hiệu hàng đầu Thế giới như: Abbott, Nestle, Nutricia, Chakan, Hestia…

Mọi công tác đã được chuẩn bị từ rất sớm để có thể đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi tới triển lãm. Ngày từ ngày đầu tiên, gian hàng TVV Việt Nam đã thu hút được hàng trăm lượt khách tới tham quan, mua sắm và tham gia các trò chơi trúng thưởng. Đặc biệt chú chuột Milky – linh vật của TVV Việt Nam cũng lần đầu tiên ra mắt cùng các bạn nhỏ trong tiết mục nhảy “Milky vui Tết thiếu nhi” trên sân khấu của sự kiện.

Có thể là hình ảnh về 8 người, đám đông và văn bản
Tiết mục nhảy “Milky vui Tết thiếu nhi” tại sự kiện.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, thì đến với sự kiện, khách hàng còn được các thành viên nhà TVV Việt Nam quan tâm và tư vấn vô cùng tận tình về các sản phẩm. Ngoài ra ba mẹ còn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu chia sẻ về những kinh nghiệm, kiến thức chăm sóc mẹ bầu và em bé.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Thành viên của nhà TVV Việt Nam tư vấn chi tiết cho khách hàng về sản phẩm.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, cùng với rất nhiều sự nỗ lực xuyên suốt sự kiện, TVV Việt Nam rất vui mừng vì thành quả của toàn bộ công ty đã được quý khách hàng và ban tổ chức ghi nhận. Vượt qua hàng trăm gian hàng khác tại triển lãm, gian hàng của TVV Việt Nam đã giành giải thưởng “Gian hàng được yêu thích nhất”. Sự thành công của TVV Việt Nam tại Việt Baby Fair không chỉ đến từ việc có một gian hàng thu hút, mà còn từ việc thể hiện tâm huyết và tận tâm đối với khách hàng. Nhân viên của TVV Việt Nam đã tận dụng mọi thời gian để tư vấn, hỗ trợ khách hàng, đáp ứng những yêu cầu và lắng nghe mong muốn của mọi người.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
TVV Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Gian hàng được yêu thích nhất” tại triển lãm.

Phần thưởng vinh dự này sẽ là động lực vô cùng to lớn để TVV Việt Nam tiếp tục cố gắng mang tới những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *