Vietbaby Fair: Một thập kỷ đồng hành cùng gia đình Việt

Th5 10,2023
Tác giả: TVV Việt Nam
Toà N03T7 , Khu Ngoại Giao Đoàn , Phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trải qua 10 năm tổ chức, Vietbaby Fair trở thành triển lãm hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Triển lãm năm nay hứa hẹn sẽ mang đến 1 chương trình hoành tráng.

Triển lãm năm nay tại Thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là HCMC VIETBABY 2023 sẽ diễn ra từ ngày 1- 4/6/2023 tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi COEX, SEGE FAIRS và đơn vị đồng tổ chức VINEXAD.

Vietbaby Fair: Một thập kỷ đồng hành cùng gia đình Việt - Ảnh 1.

Năm 2022 vừa qua là năm nhiều thử thách cho các doanh nghiệp khi phải thích nghi với thời kỳ hậu COVID-19. Với sự linh hoạt và sáng tạo, Vietbaby Fair vẫn được tổ chức thành công với quy mô 200 gian hàng, mang lại kết quả khả quan cho doanh nghiệp tham gia. Triển lãm đã góp phần nào thúc đẩy sự phục hồi và phát triển cho ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng tăng cao đối với sản phẩm và dịch vụ liên quan đến trẻ em như đồ chơi, đồ dùng, thực phẩm, thời trang và chăm sóc sức khỏe. Thị trường mẹ và bé tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ còn “màu mỡ” hơn trong giai đoạn 2023-2025 khi chào đón các ông bố bà mẹ ở độ tuổi Gen Z với các nhu cầu chăm sóc, mua sắm cho con cái cao hơn hẳn so với các thế hệ trước. Vì thế, đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư mang những sản phẩm mẹ và bé đến người tiêu dùng.

Triển lãm hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam

Không nói quá khi Vietbaby Fair được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế chọn tham gia hàng năm và được xem như một kênh marketing offline hiệu quả giúp tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm và thương hiệu, tạo đà để mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra, Vietbaby Fair còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các đối tác, đồng nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé. Khẳng định vai trò và vị thế của triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành, Vietbaby Fair không chỉ là sự kiện dành cho khách giao thương mà còn là nơi tập trung những sản phẩm và dịch vụ mới, đa dạng và chất lượng dành cho khách hàng cá nhân.

Vietbaby Fair: Một thập kỷ đồng hành cùng gia đình Việt - Ảnh 2.

Vietbaby Fair không ngừng phát triển và chuyển mình để thích nghi với thị trường thay đổi từng ngày, đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng triển lãm. Ngoài ra, Vietbaby Fair cũng lồng ghép và tổ chức thêm nhiều hoạt động, chương trình giải trí, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tạo sân chơi giúp các bậc phụ huynh và trẻ em có những giờ phút thư giãn và vui chơi bổ ích.

Triển lãm HCMC VIETBABY 2023 sẽ có gì?

Triển lãm năm nay sẽ chú trọng vào việc giới thiệu và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xu hướng mới của thị trường. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cường quảng bá thương hiệu và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Với quy mô 300 gian hàng cùng sự tham gia của hơn 350 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Một số thương hiệu nổi bật phải kể đến về thời trang như LaPomme, Lullaby, Oeteo (thương hiệu mới đến từ Singapore); sản phẩm sữa Hikid của Hàn Quốc, Nestle, Bubs, Aptamil; sản phẩm chăm sóc da: Chicco, Babycoccole, Mustela; dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và bé sơ sinh: Care With Love, Bon Spa; nhà phân phối sản phẩm mẹ và bé như TVV Việt Nam, Babytalk, Trần Gia; và nhiều các thương hiệu khác.

Vietbaby Fair: Một thập kỷ đồng hành cùng gia đình Việt - Ảnh 3.

Tại triển lãm, khách mua hàng doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp tại triển lãm thông qua chương trình Biz-Matching 1:1. Bên cạnh đó, triển lãm cũng giúp doanh nghiệp cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành hàng mẹ và bé thông qua các buổi hội thảo, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả. HCMC VIETBABY 2023 là cơ hội không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp trong ngành. Trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, Ban Tổ Chức phối hợp với các chuyên gia và đơn vị triển lãm tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tương tác thú vị tại khu vực sân khấu chính.

Đặc biệt năm nay triển lãm diễn cùng ngày với dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi, vì thế các chương trình được đầu tư hơn để tạo nên điểm vui chơi cho trẻ em dịp lễ này. Một số các chương trình nổi bật như: Sân chơi toán học Mathnasium, Model Kid – Fashion Show by GenY, EZ Papa show cùng Chicco, Dance cover cùng Fysoline, Bản lĩnh nhóc tỳ cùng Oeteo; các talkshow “Hướng dẫn chăm sóc mẹ sau sinh”, “Dinh dưỡng cho mẹ và bé những năm đầu đời”, “Sự phát triển tâm lý của trẻ giai đoạn 0-6”, “Thực phẩm chức năng – Từ hiểu nhầm thành hiểu đúng”, “Thai giáo và cách chăm sóc mẹ bầu”… Đặc biệt, HCMC Vietbaby 2023 có khu vực khu vực massage miễn phí cho mẹ bầu và bé, khu vực thuê xe đẩy miễn phí và khu vực thay tã và cho bé bú giúp ba mẹ thoải mái hơn đến triển lãm cùng con nhỏ. Hàng nghìn quà tặng vào cổng cho tất cả khách tham quan. Chương trình rút thăm may mắn trúng nhiều quà tặng giá trị được dành tặng mỗi ngày tại triển lãm.

Vietbaby Fair: Một thập kỷ đồng hành cùng gia đình Việt - Ảnh 4.

Với những gì đã và đang được thực hiện, Vietbaby Fair đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Triển lãm HCMC VIETBABY 2023 sẽ mở cửa miễn phí trong 4 ngày, dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách hàng tham quan.

Mọi thông tin mới nhất về Triển lãm HCMC Vietbaby 2023 được cập nhật thường xuyên tại: Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em

Thời gian: 1-4/6/2023 (Vào cửa miễn phí)

Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0901 534 565

Theo: Vtv.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *